Tác dụng phụ Marina: sức Khỏe cơ quan và phản ứng Fc

Tác dụng phụ Marina: sức Khỏe cơ quan và phản ứng FcCác cơ Quan Quốc gia cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM), cơ Quan châu Âu Thuốc (BẮN) và Fc phòng Thí nghiệm đã quyết định học trường hợp của Marina vòng tránh thai. Tại vấn đề: những nhân chứng của nó nhiều hiệu ứng không mong muốn.

Trong những ngày gần đây, phụ nữ chứng tố cáo các nhiều tác dụng không mong muốn của các Marina vòng tránh thai đã tiếp tục nhân trên mạng xã hội.

Trên Facebook, “Nạn nhân của cuộc nội tiết tố Marina” kể lại các tài khoản của đôi khi thảm họa kinh nghiệm của hàng trăm phụ nữ này với hải quân. Khuyến khích nhau, nhiều người trong số họ đã kể từ báo cáo những tác dụng phụ, đôi khi vô hiệu hóa các dược khai báo cho cơ Quan Quốc gia cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM).

Huy động và khiếu nại nghe kể từ chức y tế chỉ có trả lời.

Điều tra tiến hành sau khi ANSM

Trong một tuyên bố vào thứ sáu ngày 12 2017 Có thể, ANSM nói đó là “chu đáo để tăng này trong tờ khai và sự xuất hiện của tín hiệu mới” và nói đó là tiến hành “quốc gia điều tra trên tất cả các lời khai của các hiệu ứng phản ứng Phụ nhận được kết nối với các thiết bị tử (vòng tránh thai) Marina. “

“Tiểu thuyết tác dụng phụ (lo lắng, chóng mặt mệt mỏi, khó chịu…) đó không phải đang nói trong bộ thông tin tài liệu cho các chuyên gia (bản Tóm tắt của sản Phẩm Đặc tính) và cho bệnh nhân (thông Báo), đã được báo cáo (BẮN) và kết quả dự kiến từ tháng sáu năm 2017, “các báo cáo cho biết.

Cho các nạn nhân “còn nhiều việc phải thực hiện”Cho các nạn nhân "còn nhiều việc phải thực hiện"

Cho một phần của nó, Facebook, “Nạn nhân của cuộc nội tiết tố Marina” cũng đã phản ứng qua một trong quản trị của nó, Marie L: “tôi vui mừng thay cho tất cả những người phụ nữ bên trái các đấu cho chúng tôi, Chúng tôi biết điều đó, vẫn còn nhiều để được làm như vậy mà chúng ta được công nhận chúng tôi khó khăn, nghe lời, và chúng ta có được khắc phục, đặc biệt là đối với một số người vẫn còn bị nặng hậu quả.

Tại sáng kiến của nhóm này, một đàn đã được thiết lập (mirena-action.forumactif.com) và một hiệp hội cũng được tạo ra để hỗ trợ phụ nữ bị ảnh hưởng bởi những tác hại của các vòng tránh thai.

Marina: Bệnh nhân và Chuyên gia Tham gia vào báo Cáo những sự Kiện bất Lợi

Các cơ quan nhớ lại rằng, “bất kỳ bất lợi phản ứng nghi ngờ có liên quan đến việc sử dụng các Marina thiết bị tử có thể có được báo cáo của bệnh nhân hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe như một phản ứng bất lợi thuốc trên. Report-sante.gouv.fr .

Các Fc phòng thí nghiệm là “chu đáo”Các Fc phòng thí nghiệm là "chu đáo"

Cập Nhật (Có 15, 2017)

Các Fc phòng thí nghiệm, trong đó các thị trường vòng tránh thai từ năm 1997 ở Pháp, đã phản ứng trong một tuyên bố vào ngày thứ bảy, Ngày 13, 2017: “Chúng ta chú ý đến lời khai bày tỏ bởi các bệnh nhân. Bất cứ điều gì gây ra các lời khai gọi cho một nghe và Fc là phạm đến một hội chợ hiểu biết về tình hình về tử tránh thai Marina. “

Fc đảm bảo rằng sự an toàn và hiệu quả của các thiết bị “đã được xác nhận bởi nghiên cứu khoa học, cũng như cuộc sống thực lâm sàng kinh nghiệm với khoảng 300.000 đặt ra mỗi năm ở Pháp.” Ông cũng nhắc nhở rằng “trong mỗi hộp của Marina có một thông báo và một bệnh nhân thẻ để nhắc nhở, ngoài số rất nhiều, ngày cài đặt, những ngày của cuộc hẹn tiếp theo và dự kiến ngày rút.” Cuối cùng, các phòng thí nghiệm thu thập phân tích và không mong muốn tác dụng phụ và hoạt động “sự hợp tác chặt chẽ với các quốc gia và quốc tế chức y tế, để giám sát các sự khoan dung hồ sơ của Marina.”

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://dizyrisdfferent--4me.info/tac-dung-phu-marina-suc-khoe-co-quan-va-phan-ung-fc/" title="Permalink to Tác dụng phụ Marina: sức Khỏe cơ quan và phản ứng Fc" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *