Sốt cà chua “làm ở Ý”: phần lớn của quả cà chua đến từ Trung quốc!

Sốt cà chua "làm ở Ý": phần lớn của quả cà chua đến từ Trung quốc!Các cà chua “làm ở Ý” có một cái gì đó để làm cho chúng ta chảy nước miếng. Và … Trong một cuốn sách sốc, nhà báo, Jean-Baptiste Malet cho thấy rằng các cà chua được sử dụng để làm cho tập trung và ý khác purées đang thực sự Trung quốc! Một scandal, được sắp xếp bởi lại mafia của đất nước.

Bằm mì và phô mai, cà chua, Margherita pizza … Những món ăn đặc trưng từ Ý đưa chúng ta thẳng vào mặt trời. Vấn đề cà chua chúng có chứa hôm nay sẽ đến chủ yếu là từ Trung quốc!

Trong cuốn sách của ông ấy-survey “Đế chế của Đỏ Vàng: thế Giới Khảo sát trên cà Chua Ngành công nghiệp”, nhà báo, Jean-Baptiste Malet cho thấy như thế nào ý mafia đã truyền lại sự cà chua và nhận ra với cô ấy, một doanh nghiệp, Ngon để gây thiệt hại của người tiêu dùng.

Bởi vì cà chua nhiều biến thành tập trung và dẫn xuất khác là thực sự biến đổi di truyền sản xuất . Nó chứa 30% khô vấn đề (so với 3 đến 5% cho một bình cà chua) để được lợi hơn mỗi tấn, và một cuống sống mà là đặc biệt là mỏng manh đến được chọn rất dễ dàng, “giải thích một bài báo danh Bạ.

Khi “làm ở Ý” là thực sự “thực hiện ở Trung quốc”Khi "làm ở Ý" là thực sự "thực hiện ở Trung quốc"

Nếu một ai nghĩ đến mùi vị tập trung cà chua, sốt hay nước sốt cà chua “làm ở Ý” là được chỉ định bởi phần lớn các nhãn của các sản phẩm đó đang mua trên thị trường, đặc biệt là trong siêu thị, thực tế là hoàn toàn khác nhau .

Jean-Baptiste Malet phát hiện ra trong cuộc điều tra sau đó, hầu hết các ý mafia (Camorra, những Gì chúng tôi, Đã Quầng tiện để liên) xuất cà chua từ Trung quốc (và chính xác hơn từ Cương), nhưng cũng đến từ Hoa Kỳ, Tây ban nha, trước khi xử lý và bán chúng trong bảo tồn mang đóng dấu nhãn “sản xuất ở Ý” trên khắp thế giới.

“Tội phạm trong ngành nông nghiệp thực phẩm đã thực hiện trên một độ lớn ở Ý rằng các tổ chức gọi nó agromafia,” các nhà báo giải thích trong một bài báo Le Parisien.

Cà chua, rửa tiền và di cư khai thác …Cà chua, rửa tiền và di cư khai thác ...

Theo các tác giả của cuốn sách này, “mafia de la muốn,” chỉ có một mục tiêu: để rửa tiền từ các tổ chức tội phạm.

Tệ hơn nữa, họ sẽ thậm chí còn khai thác những người di cư để làm việc dơ bẩn: “Gần như tất cả các người châu Phi, Bulgaria hoặc Romania người làm việc trong thu hoạch không được tuyên bố” và sẽ được trả “giữa 1.16 và 1.33 euro cent / kg cà chua nhặt lên, “một trong những học ở Paris bài viết.

Một doanh nghiệp đó sẽ đem lại lớn đến những mafia, 15.4 tỉ euro trong năm 2014 theo các nhà báo, và để chúng ta một dư vị đắng trong miệng.

* “Đế chế của Đỏ Vàng: thế Giới Khảo sát trên cà Chua Ngành công nghiệp”. Ed. Fayard. Sẵn Ngày 18, 2017.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://dizyrisdfferent--4me.info/sot-ca-chua-lam-o-y-phan-lon-cua-qua-ca-chua-den-tu-trung-quoc/" title="Permalink to Sốt cà chua “làm ở Ý”: phần lớn của quả cà chua đến từ Trung quốc!" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *